Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức có đáng mua không?

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được khách hàng đánh giá rất cao, tình hình đặt chỗ đang trở nên cháy hàng khi được chủ đầu tư Seaholding công bố ra thị trường. Để hiểu rõ hơn về dự án này trước khi quyết định, dưới dây là 4 điểm cộng đáng tiền nhất của dự án mà bạn nên tham khảo.

Toàn cảnh căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức của Seaholdings Việt Nam

Toàn cảnh căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức của Seaholdings Việt Nam

? Mức giá hấp dẫn Shophouse Khai Sơn Town

Bạn đã có thể sở hữu 1 căn tại đây chỉ cần có trong tay khoảng 400 triệu đồng. Đây là thời điểm tốt để bạn mua nhà khi được hỗ trợ cho vay bởi ngân hàng Vietinbank với mức vay cao với lãi suất thấp, bởi trong tương lai có khả năng giá nhà sẽ còn bị đẩy lên cao hơn nữa.

? Kiến trúc ấn tượng

Với tổng số hơn 398 căn hộ, Fresca Riverside Thủ Đức được thiết kế 1 tòa 17 tầng với 2 block căn hộ sắp xếp đối xứng. Tạo nên độ thông thoáng cho căn hộ khi các căn tại đây được thiết kế vuông vắn và đều có ban công. Để tạo ra một không gian thoải mái nhất có thể cho các cư dân, mặc dù có diện tích chỉ ở mức vừa phải nhưng các kiến trúc sư đã làm việc rất chăm chỉ, từng góc trong căn phòng được tận dụng hết, các hướng khác nhau đều có thể đón gió và nắng tự nhiên.

Thiết kế tối giản nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, sang trọng. Khi đến xem nhà mẫu của dự án, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được tâm huyết của chủ đầu tư cũng như bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình với cam kết nhà thật sẽ hoàn toàn giống nhà mẫu.

Sẽ giành cho những ai thích sự đẳng cấp, hoặc đơn giản chỉ là muốn tận hưởng cuộc sống một không gian riêng biệt với một số căn thông tầng hoặc có sân vườn.

? Tiện nghi vượt trội

Trong khu vực, Fresca Riverside Thủ Đức là một trong những căn hộ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nhiều tiện ích nhất, đây hoàn toàn là sự thật. Những tiện ích cơ bản của một dự án cao cấp như công viên cây xanh, phòng gym, tầng hầm giữ xe, khu vui chơi trẻ, đường đi bộ, hồ bơi, spa, bar ngoài trời, shophouse thương mại, sân thể thao đa năng.

So với tầm giá quả thực là quá vượt trội, sẽ khiến cho không gian sống trở nên ngột ngạt và sẽ gây nóng bức vào mùa hè ở các dự án khác thường với mật độ xây dựng quá cao, do có quá nhiều bê tông. Nhưng tại dự án Fresca Riverside Thủ Đức, kết hợp cùng với rất nhiều cây xanh mật độ xây dựng chỉ là 35% nên rất thoáng và các dịch vụ đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống chất lượng.

safira khang điền , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info