Giá bán và chính sách bán hàng tại dự án Constrexim Complex

Chung cư Constrexim Complex Xuân Thủy là dự án mang thương hiệu của Chủ đầu tư Constrexim, một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Dự án gồm các căn hộ cao cấp cùng hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích đi kèm tất cả tạo thành một khu đô thị khép kín hiện đại tại ngã tư Xuân Thủy – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu.

Cảnh đẹp về dự án chung cư Constrexim Complex

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CHUNG CƯ CONSTREXIM COMPLEX XUÂN THỦY

Chung cư Constrexim Xuân Thủy toạ lạc tại vị trí vàng của trung tâm thủ đô, nối liền với các tuyến đường huyết mạch vào thủ đô. Với cơ sở tiện ích đồng bộ và quy hoạch chuẩn đã tạo nên sự thu hút của nhiều khách hàng và chủ đầu tư muốn sở hữu những căn hộ tại dự án này.

Giá Bán : Chủ đầu tư đang cân nhắc và tính toán đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất với khách hàng và giá trị của căn hộ, để nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận và sở hữu được căn hộ vàng tại dự án. Mức giá dự kiến của chủ đầu tư đang dự kiến giao động từ 36-38 triệu/m2

https://www.thongtinchungcu.vn

Chính sách Ngân Hàng : Hiện tại có rất nhiều các Ngân hàng đang lên kế hoạch triển khai và đưa ra các chính sách sao cho hợp lý . Tạo điều kiện cho nhu cầu của khách hàng , hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và ân hạn gốc tới khi nhận nhà.

Dự án được chủ đầu tư và nhà thầu thi công đang tập trung hết nhân lực và vật lực thực để hiện đúng tiến độ thi công như đã dự kiến.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN CONSTREXIM COMPLEX

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Constrexim Complex chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

safira khang điền , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info