Hệ thống tiện ích được xây dựng tại dự án Kingdom 101 Quận 10

Dự án Kingdom 101 Quận 10 được đánh giá là một trong những không gian đáng sống nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng theo hướng hiện đại, đồng bộ về phong cách gói trọn những tiện ích sống nổi bật nhất căn hộ đã và đang là chốn an cư lý tưởng được nhiều gia đình để mắt tới.

Toàn cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Toàn cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Tiện ích ngoại khu dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Quận 10 nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông phát triển, tạo tính liên kết vùng cao với sự bao quanh của một loạt các tiện ích, các loại hình dịch vụ quan trọng trong phạm vi bán kính chưa đầy 6 km: Trường tiểu học Võ Trường Toản, trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đa khoa quận 10, Ngân hàng quân đội… Với hệ thống tiện ích hiện hữu xung quanh phong phú này cư dân khi sống tại Kingdom 101 Sài Gòn sẽ dễ dàng tận hưởng được nguồn lợi ích công cộng TMS Grand City Vĩnh Phúc từ những cơ sở hạ tầng vốn có này.

Tiện ích ngoại khu tại căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10

Tiện ích ngoại khu tại căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10

Tiện ích nội khu dự án Kingdom 101 Hoa Lâm

Khác với những dự án chung cư cao cấp khác được xây dựng theo mô hình kết hợp với trung tâm thương mại, dự án Kingdom 101 được xây dựng theo đúng nghĩa một đô thị biệt lập bao gồm trọn vẹn các tiện ích thiết yếu nhất.  Đến với Kingdom 101 cư dân sẽ được sống trong một không gian hòa mình giữa thiên nhiên với các mảng xanh lớn.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Kingdom 101

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Kingdom 101

Điều đặc biệt ở đây ngoài những công viên cây xanh, hồ bơi được xây dựng như một tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân. Hệ thống hồ bơi được xây dựng ở cả trong tòa nhà lẫn ngoài trời có thể bơi lội suốt bốn mùa, bất chấp thời tiết.

Ngoài hệ thống cảnh quan xanh được xây dựng bao quanh khuôn viên dự án thì trong nội khu tầng trệt cho đến tầng 3 của tòa nhà Kingdom 101 còn phát triển một loạt các dịch vụ tiện ích, thương mại, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế để nâng tầm chất lượng sống cho cư dân. Tại đây cư dân có thể thỏa thích khai thác hết các loại hình tiện ích của cuộc sống hiện đại như:

✖ Trung tâm thể dục thể thao,

✖ Tiệm giặt là cao cấp

✖ Khu Beauty Salon

✖ Khu sinh hoạt cộng đồng

✖ Phòng chức năng, tổ chức sự kiện

✖ Bar, Smoking Room;

✖ Kinder garden;

✖ Out door, BBQ Garden

Không khó để nhận thấy những căn hộ chung cư cao cấp mọc lên như nấm ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay nhưng để tìm được một không gian sống tiện ích cả về mặt vị trí và môi trường sống thì không phải là điều đơn giản. Hãy đến với Kingdom 101 Hoa Lâm Group để tận hưởng điều đó.

safira khang điền , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info