Uy tín của Ceninvest là cam kết vàng cho chất lượng của Lovera Park

Lovera Park là dự án biệt thự nhà phố đẳng cấp bậc nhất ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư khủng cùng với sự uy tín của chủ đầu tư chính là Ceninvest. Sự xuất hiện của dự án Bình Chánh sẽ dựng lên một làn sóng mới thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, thể hiện rõ đời sống cư dân đã cải thiện.

Tổng quan dự án Lovera Park Bình chánh
? Tổng thể về dự án Lovera park Bình Chánh

Tên dự án: Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh.

Vị trí: Nằm trong tổng thể 80 ha khu dân cư Phong Phú 4 Bình Chánh

Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Thuận Phát ( trong đó Khang Điền chiếm đến gần 60% quỹ đầu tư)

Quy mô căn hộ dự kiến trong dự án Lovera Bình Chánh lên tới hơn 800 hộ với nhiều loại hình khác nhau.

Loại hình: Căn hộ Offitel, căn hộ nhà ở bình dân, căn hộ thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích chung đồng bộ.

Tiện ích: Trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em…

Dự án giá bán: 2,39 tỷ đồng/ căn ( đã bao gồm VAT, chưa bao gồm phí quản lý và bảo trì)

Tiêu chuẩn giao nhà: Hoàn thiện cơ bản, full nội thất.Giao sổ hồng trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà và thanh toán lên tới 95%

Thời gian bàn giao: Trong vòng 10 tháng kể từ ngày kí HDMB, có thể nhận sớm hơn đối với những căn FLC Asia Park Quốc Oai đã xây.

Quy hoạch tổng thể dự án Lovera Park Bình Chánh
? Lovera park Bình Chánh – Đỉnh cao trong đầu tư của Ceninvest

Dự án Lovera Ceninvest do công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Thuận Phát triển khai ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín trong đó Khang Điền chiếm lên tới 57,3 % cổ phần cùng đơn vị bảo lãnh tín dụng, hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Thương mại Vietcombank, viettinbank…có tiềm lực tài chính mạnh. Sự liên kết bền vững này chính là cam kết tốt nhất cho chất lượng công trình dự án.

Là dự án bao gồm tổ hợp nhà phố, biệt thự, shophouse và hệ thống tiện ích được thiết kế theo phong cách của Châu Âu các căn hộ được thiết kế hiện đại và thoáng mát trong sự đầu tư có quy hoạch bài bản của Khang Điền cùng đơn vị liên kết có tiềm lực tài chính mạnh tin chắc Lovera Park Bình Chánh là cái tên mà các gia đình không thể bỏ qua nếu như đang có ý định tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

safira khang điền , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info