Vị trí chung cư Constrexim Complex Cầu Giấy

Constrexim Complex nằm tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay nút giao của 3 con đường quan trọng: Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, Đây là nơi tập trung rất nhiều các dự án chung cư cao cấp và cũng là cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội. Xung quanh dự án là chuỗi các tiện ích cao cấp và hiện đại như: Khu công nghệ cao Cầu Giấy, công viên Cầu Giấy, trường Đại học FPT, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học thương mại, Đại Học Ngoại Ngữ, bến xe Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình… và nhiều tiện ích thương mại và dịch vụ cao cấp khác chỉ trong bán kính chỉ vài km.

► https://www.thongtinchungcu.vn/tin-tuc-bat-dong-san

Phối cảnh dự án chung cư Constrexim Complex Xuân Thủy

✅ Vị trí làm nên tương lai của Constrexim Complex

Dự án có một vị trí chiến lược tại khu vực phía tây của thủ đô đang được đầu tư đồng bộ, phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Hơn nữa, từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực lân cận, trung tâm thủ đô và tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng.

♦ Phía Bắc của chung cư tiếp giáp …..

♦ Phía Nam của chung cư tiếp giáp …..

♦ Phía Tây của chung cư giáp …

♦ Phía Đông của chung cư giáp…

✅ Quy mô dự án Constrexim Complex

Khu phức hợp được xây dựng trên diện tích đất 25,541 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng ước tính lên đến 292,439 m2, trong đó diện tích khu văn phòng 96,170 m2; khu thương mại dịch vụ 32,095 m2; khu căn hộ 164,174 m2; khu tầng hầm 67,130 m2.

Tổ hợp công trình chung cư Constrexim Complex bao gồm một tòa tháp văn phòng cao 45 tầng, hai tòa tháp căn hộ cao 45 tầng, một tòa tháp căn hộ 36 tầng, khối đế thương mại dịch vụ 5 tầng và 3 tầng hầm dành cho bãi đậu xe và khu vực kỹ thuật.

Quần thể khu thương mại, văn phòng và nhà ở đa chức năng tọa lạc trong một không gian thoáng đạt. Thiết kế không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên.Sự kết hợp phân lớp vật liệu tạo nên phong cách thẩm mỹ đương đại cho công trình. Thiết kế sống động và các tiện nghi cao cấp làm nên một quần thể đô thị độc đáo, một công trình kiến trúc mẫu mực, điều khiến Chung cư Constrexim Complex Xuân Thủy trở thành một trong những địa điểm được mong đợi nhất ở Hà Nội.

safira khang điền , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info